Bài viết Forex

SFOX ra mắt Trình quản lý danh mục đầu tư cá nhân cho các quỹ tiền điện tử

Trình quản lý danh mục đầu tư ảo SFOX đã được đưa ra với mục tiêu cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu và quản lý danh mục đầu tư ảo của tiền điện tử. Nó được thiết kế để trở thành một công cụ không gây đau đầu liên quan đến các thông số kỹ thuật phức tạp và có thể dễ dàng duy trì trên Internet và được triển khai cho bất kỳ khách hàng nào muốn sử dụng nó. Loại phần mềm này sẽ không tốn nhiều tiền để phát triển mà thay vào đó là một hệ thống mô-đun đòi hỏi phải bảo trì tối thiểu.

Nhóm SFOX đã tập trung vào việc tạo ra một triết lý đầu tư phù hợp với một nhà đầu tư duy nhất và giúp mọi người có thể đầu tư vào bất kỳ loại tài sản nào mà không cần bất kỳ kinh nghiệm chuyên môn hoặc nền tảng nào. Vì nó là một hệ thống hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp hay lỗi của con người, vì vậy một khi bạn bắt đầu đầu tư, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ giao dịch nào. Nó cũng đi kèm với các tín hiệu giao dịch tích hợp sẽ giúp bạn nhận được ngay cả những sai lầm nhỏ nhất.

Trình quản lý danh mục đầu tư ảo SFOX hoạt động theo cách rất giống với thị trường chứng khoán trực tuyến, ngoại trừ việc bạn thực sự đầu tư vào danh mục tài sản ảo của riêng bạn, thay vì vào cổ phiếu thực tế. Thay vì thực hiện giao dịch với một nhà môi giới trực tuyến, bạn sẽ thiết lập một quỹ tài sản trên máy tính của mình và giao dịch thông qua chính hệ thống phần mềm SFOX. Sau khi thiết lập tài khoản của bạn, phần mềm SFOX sẽ bắt đầu đầu tư mã thông báo vào danh mục đầu tư của bạn dựa trên hướng dẫn của bạn, do đó cho phép bạn sử dụng tài khoản của mình mà không cần rời khỏi bàn làm việc.

Trình quản lý danh mục đầu tư ảo SFOX không yêu cầu thay đổi đối với phần mềm hiện tại của bạn, điều đó có nghĩa là nó sẽ tiếp tục hoạt động trong tất cả các năm hoạt động của dịch vụ. Tuy nhiên, có một số tính năng cơ bản cần được xem xét trước khi bạn quyết định bắt đầu sử dụng phần mềm này. Một tính năng như vậy là khung thời gian danh mục đầu tư, xác định tần suất một danh mục đầu tư cụ thể có thể được đầu tư vào.

Khi bạn mở một danh mục đầu tư, trước tiên bạn sẽ cần phải cam kết đầu tư một số tiền nhất định mỗi tháng cho một số tháng nhất định vào một hợp đồng tương lai cụ thể. Số tiền này, được gọi là ‘giới hạn’ của bạn, sẽ được tự động trừ vào tổng danh mục đầu tư của bạn mỗi ngày. Lần tới khi bạn muốn đầu tư vào các hợp đồng khác, bạn sẽ cần hoàn thành việc rút tiền, được thực hiện bằng cách rút số tiền ‘giới hạn’ từ tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn bán tất cả hoặc một phần danh mục đầu tư của mình, bạn có thể làm như vậy bất cứ lúc nào thông qua người quản lý quỹ của mình.

Điều này có nghĩa là hành động thực sự duy nhất bạn cần thực hiện là đóng tiền mỗi khi bạn muốn mua hoặc bán, sau đó chuyển số dư của mình cho người quản lý quỹ. Nó cũng cho phép bạn giao dịch trong nhiều loại hợp đồng mà không phải lo lắng về việc mất tiền khi làm như vậy. Ngoài ra, vì Trình quản lý danh mục đầu tư ảo SFOX là một hệ thống hoàn toàn tự động, không có ai chạy quanh giám sát các giao dịch của bạn.

Vì bạn không giao dịch với hệ thống tài chính truyền thống, bạn không cần phải tin tưởng một nhà môi giới chứng khoán hoặc cố vấn tài chính, đó là một lợi thế chính của việc đầu tư vào tài sản tiền điện tử. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chiến lược đầu tư mang tính cách mạng này và cách nó thay đổi cách các nhà đầu tư và công ty hoạt động, bạn nên kiểm tra Trình quản lý danh mục đầu tư ảo SFOX. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Trình quản lý danh mục đầu tư ảo SFOX và cách nó sẽ thay đổi cách bạn đầu tư vào bản tin sắp tới mà chúng tôi sẽ phát hành trong thời gian ngắn.