Bài viết Forex

Luckbox dựa vào Annie Duke

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo để lấy lại vóc dáng, hãy cân nhắc thử Luckbox Leans với Annie Duke. Máy tập thể dục mới của Luckbox Fitness được thiết kế để giúp mọi người săn chắc mông và đùi, đồng thời xây dựng sức mạnh và độ bền. Nó bao gồm một DVD tập luyện độc đáo và hướng dẫn dinh dưỡng có thể được sử dụng để bắt đầu chương trình của bạn. Nó bao gồm một cài đặt sức đề kháng có thể điều chỉnh được cho những người ở mọi cấp độ thể dục.

Toàn bộ quá trình tập luyện được thiết kế để tập cơ ngực, gân kheo, bắp chân, mông, bẫy, tứ và lưng dưới. Thiết kế công thái học giúp những người mới bắt đầu tập luyện dễ dàng điều chỉnh bài tập. Khung máy cực kỳ ổn định nên khi sử dụng sẽ không gây ra hiện tượng bất ổn định. Có một số DVD tập luyện có sẵn cho sản phẩm này cũng như các hướng dẫn dinh dưỡng để giúp người dùng xây dựng cơ bắp.

Trọng lượng trên hộp là 180 pound, đây là một giới hạn thoải mái cho hầu hết mọi người. Đối với những người cần giảm cân, trọng lượng giảm xuống chỉ còn 150 pound. Một lợi ích bổ sung là thực tế là thiết bị này không cần bất kỳ điện để hoạt động. Điều này rất thuận tiện cho những người không muốn sử dụng điện trong khi họ đang làm việc.

Hộp chứa hai loại DVD tập luyện khác nhau. Có 21 bài tập có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị này. Chúng bao gồm squat, chống đẩy, ép ngực, mở rộng chân, gập chân, nâng đùi, nâng chân đơn bằng đầu gối, nâng gót và gập bụng. Một số bài tập khác là gập bụng trên xe đạp, gập bụng ngược, gập bụng trên máy chèo thuyền, gập bụng, gập bụng, v.v. Các đĩa DVD cũng chứa thông tin về lượng calo cần thiết để giảm cân và mỗi bài tập nên thực hiện bao nhiêu. Những lời khuyên này rất quan trọng đối với bất kỳ ai nghiêm túc với mục tiêu giảm cân và lấy lại vóc dáng.

Luckbox Lean In With Annie Duke có hộp đựng du lịch màu trắng với viền đen. Nó cũng có một hộp đựng màu hồng và có một khóa kéo màu vàng với một biểu tượng màu bạc. Hộp DVD chứa một bộ minh họa về cách thực hiện các bài tập khác nhau trên đĩa DVD. Nó cũng có một khu vực làm việc sạch sẽ có hướng dẫn để tham khảo nhanh chóng. Ngoài ra còn có một cờ lê điều chỉnh để điều chỉnh lực căng trên hệ thống đóng đai.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm nói rằng thiết bị có thể được sử dụng trong tối đa mười hai tuần cùng một lúc mà không cần phải đeo lại. Điều này có nghĩa là nó có thể được lưu trữ ở nhà hoặc ở nhà của bạn bè hoặc thành viên trong gia đình mà không cần phải lo lắng về việc thay đổi nó. Điều này là hoàn hảo cho những người thích có một chương trình giảm cân di động. Một người thậm chí có thể mặc thiết bị này bên trên quần áo khi họ ở nhà để trọng lượng được che khuất khỏi tầm nhìn.

Rất nhiều đánh giá có thể tìm thấy trên mạng đều đưa ra những đánh giá tích cực về L-Box Lean In With Annie Duke. Nhiều người nói rằng họ rất bất ngờ với mức giảm cân mà đơn vị đạt được trong thời gian rất ngắn. Những người khác đề cập rằng đơn vị yêu cầu một người đảm bảo rằng họ hoàn toàn tuân theo các hướng dẫn đi kèm với thiết bị khi sử dụng nó. Tuy nhiên, những người nói rằng họ đã giảm được một số cân trong ba tuần đầu tiên khi họ sử dụng L-Box Lean In With Annie Duke, đã có thể duy trì được mức giảm cân sau khi kết thúc ba tuần sử dụng.

Một trong những điều làm cho thiết bị này trở nên hữu ích là nó cho phép một người có thể thực hiện chế độ giảm cân của họ trong nhà. Đơn vị này không mạnh như một số sản phẩm khác dành cho những người muốn giảm cân. Tuy nhiên, nó có một danh tiếng lớn khi được xách tay. Khi một người sử dụng thiết bị này ở ngoài trời, họ sẽ nhận thấy rằng trọng lượng của thiết bị rất khó mang theo.